นักเขียน

นักเขียน

 

 

 

 

 

 

 

 

เกี่ยวกับผู้เขียน 

ชื่อ: ปุณิกา สายทอง

วันเกิด: 21 มิถุนายน 2534

อายุ:  32 ปี

สัญชาติ: ไทย เชื้อชาต: ไทย

ระดับการศึกษา: จบปริญญาตรี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ประวัตินักเขียน ปุณิกา สายทอง ผู้ที่เขียนบทความเกี่ยวกับเว็บพนันบอล ที่เขานั้นมีประสบการณ เดิมพันฟุตบอลมาเป็นระยะเวลานนาน ปุณิกา สายทอง ที่เขารู้วิธีการวิเคราะห์ทีม และรวมถึงผู้เล่นในทีม ทำให้เขารู้ลึกเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอล ที่ถูกวิธี และมีเทคการเล่นพนันบอลออนไลน์ ที่ได้ถูกนำเสนอมาให้ผู้อ่าน ได้นำไปเป็นแนวทางเพื่อการเดิมพันฟุตบอลของตัวเอง เขามีผลงานต่างๆมากมาย ที่เกี่ยวกับวิธีเดิมพันฟุตบอล อยู่หลายเว็บไซค์ที่เกี่ยวกับการเดิมพันบอลออนไลน์ ซึ่งเขาเป็นผุ้ที่มีชื่อเสียงในวงการฟุตบอลออนไลน์ ด้วยความชำนาญ และเชี่ยวชาญในการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ 

และรวมถึงยังมีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์สถิติ และรวมถึงข้อมูลสถิติเกี่ยวกับการเดิมพัน เขารู้รายละเอียดแม้กระทั่งการติดตาม สถิติการแข่งขันของทีม ที่เป็นข้อมูลสถิติเชิงลึก เลยทำให้เขานั้นได้วิเคราะห์ และทายผลการแพ้ชนะ ได้อย่างมีความแม่นยำ เขาได้เขียนบทความเพื่อเป็นแนวทาง ให้กับหลายเว็บไซค์ที่เป็นเว็บพนันบอล และผลงานของเขาก็ได้เป็นที่รู้จักในวงการแทงฟุตบอลออนไลน์ ที่มีผู้ติดตามจำนวนมากให้การยอมรับในฝีมือการทายผลที่แม่นยำ

ความตั้งใจของเขาที่เขาอยากสามารถถ่ายทอด ความรู้ความสามารถเพื่อให้ผู้เดิมพันคนอื่น ได้นำไปเป็นแนวทางเพื่อปรับใช้ กับการเดิมพันในรูปแบบที่สามารถช่วยให้สร้างประโยชน์ได้ และที่สำคัญสามารถเดิมพันได้สนุก กับการเล่นเดิมพัน อยากบอกเทคนิคเกี่ยวกับการเดิมพันที่ถูกวิธีหลักกการเล่น และการเลือกคู่การแข่งขัน ที่มีโอกาสจะชนะการแข่งขัน เพื่อให้ได้ซึ่งกำไรจากการเดิมพันฟุตบอล เพื่อสร้างสีสรรกับชีวิตให้มีความสุข 

ข้อมูลติดต่อ

ตำแหน่งงานปัจจุบัน: บรรณาธิการ เว็บไซค์ austinseoacademy.com

ที่อยู่ : 41/120 พระราม 9 ซอย 7 เขตห้วยขวาง

อีเมล์ : [email protected]